Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

Romance Of The Three Kingdoms 13 được đánh giá là một trong những game xuất sắc nhất về đề tài Tam Quốc. Nhưng liệu nó có thật sự xứng đáng. Hãy cùng titanoftrinidad khám phá xem thật sự như thế nào nhé?

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Bối cảnh

Lấy bối cảnh cuộc nổi loạn của Trương Giác vào thời kỳ Tam Quốc những năm 185. Người chơi sẽ trải qua nhiều sự kiện trong tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến nhiều giai đoạn thăng trầm đầy tính lịch sử.

Nội dung

Người choi sẽ tham gia vào các sự kiện trong Tam Quốc, được tự do chọn cho mình 1 thế lực như Tào Tháo, Tôn Kiên, Lưu – Quang – Trương. Trải nghiệm các trận đánh quan trọng như trận Hổ Loa Quân, Quan Độ và cuối cùng là dẩn dắt quân đội của nhà Tư Mã chống lại Đông Ngô.

Hệ thống nhân vật

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi, mỗi nhân vật đều có chỉ số, tài năng và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, các chỉ số này không phản ánh đúng thực lực các nhân vật trong lịch sử.

Người chơi có thể thiết lập mối quan hệ riêng với từng nhân vật khác nhau nhưng đôi khi điều này lại trở thành 1 gánh nặng thật sự.

Để trở thành một minh chủ thì ngoài tài năng, người chơi phải kết giao với nhiều bằng hữu và thu nạp đệ tử. Trong game, việc kết bạn này rất nhàm chán và mất nhiều thời gian. Mỗi nhân vật có tính cách riêng nhưng lời thoại thì khá rập khuôn

Gameplay

Khả năng tương tác giữa người chơi và các nhân vật tăng lên 1 cách rõ rệt. Tuy nhiên, có lẽ quá tập trung vào khả năng nhập vai mà game quên đi mặt chiến thuật.Người chơi không tự do xây dựng nhà cửa, không cần suy nghĩ cách tích trữ lương thực bởi các thao tác này một là được đơn giản hóa, 2 là lược bỏ khỏi game.

Đồ họa

Đồ họ trong game kết hợp giữa phong cách 2D vẽ tranh truyền thống và phong cách 3D. Ngoài ra, chân dung các nhân vật cũng có sự nâng cấp đáng kể giúp người chơi nhận ra từng nét riêng của nhân vật dù họ vô danh hay nổi tiếng.

Đánh giá

Tuy không phải là game chiến thuật hoàn hảo nhất, nhưng Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn là lựa chọn hàng đầu với những game thủ yêu thích và hâm mộ các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cấu hình yêu cầu để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

Game yêu cầu cấu hình không quá mạnh, bạn có thể thoải mái chơi game với cấu hình đề xuất dưới đây:

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
  • RAM: 2 GB
  • Card màn hình: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
  • Hệ điều hành: Win7/Win8/10
  • DirectX: 9.0c
  • Dung lượng trống: 7GB

Download Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Dưới đây là link tải game Romance Of The Three Kingdoms miễn phí 100%, hãy tải về cài đặt theo hướng dẩn bên dưới và chiến thôi nào.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/NN1W6TFDB6K6

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Bước 1: Giải nén file bằng Winra hoặc dùng UltraISO để mount.

Bước 2: Chạy file Install để bắt đầu cài đặt game. Lựa chọn đường dẩn để cài đặt game, tích vào 2 ô bên ngoài bỏ ô giữa.

Bước 3: Bấm Install và đợi game cài đặt xong rồi tắt cửa sổ

Bước 4: Giờ thì vào game và chiến thôi nào

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI NUMBER GAME CHI TIẾT NHẤT

Trên đây là giới thiệu và link tải game Romance Of The Three Kingdoms 13. Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì anh em comment bên dưới để mình giải đáp nhé, chúc an hem chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *