Người Chơi Poker Giỏi Nhất Thế Giới Là Những Ai?

Người Chơi Poker Giỏi Nhất Thế Giới Là Những Ai?

Poker online là một trò chơi không còn quá xa lạ, mới mẻ trên thị trường game cá cược trực tuyến. Nhưng sức hút của nó cho đến nay vẫn không hề suy giảm vì số lượng người chơi không ngừng tăng lên theo từng ngày. Vậy bạn có biết ai là người chơi poker giỏi nhất thế giới không? Hãy cùng Titan of Trinidad tìm hiểu nhé. 

John Juanda

Đây là một cái tên hot được xem là một trong những người chơi poker giỏi nhất. Bởi người chơi Indonesia này đã từng năm lần vô địch World Series Of Poker. Từ những năm 2001 và 2002 thì cái tên John juanda đã được phong tặng danh hiệu “tay chơi của năm” bởi Cardplayer Magazine. 

John Juanda
John Juanda
  • Mọi người thường nhớ tới John với các lối chơi hay, quyết đoán và luôn bình tĩnh kiểm soát được đối phương trong tầm mắt của mình. 
  • Tài sản của anh ta khi được bình trọn đã đạt con số 4,4 triệu USD. Cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều người yêu quý và hâm mộ cái tên này.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tấn Dễ Hiểu Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Otb_RedBaron

Đây là nickname của một tay chơi Poker online ẩn danh và người chơi này được xem là ông vua Poker bởi trong suốt 5 năm liền với các lần dẫn đầu Poker No Limit Hold’em, và tất nhiên là anh luôn nằm trong top người chơi Poker giỏi nhất. 

  • Anh đã đạt được nhiều topic, nhưng cũng gặp bad bead không hề ít đã từng rơi vào cảnh mất 80% bankroll. Người chơi Poker giỏi nhất thế giới này gặp rất nhiều những thời điểm khó trong game và điều khiến anh ta tỏa sáng đó chính là biết giữ trí tâm lý để vượt qua. 
  • Nhìn vào những thành công của anh thì đã đủ làm cho những người chơi Poker khác phải ngưỡng mộ. Không chỉ chơi online giỏi mà bên ngoài anh chơi live cũng không hề thua kém với những cao thủ chơi Poker truyền thống.

Annie Duke

Nhiều người chơi cho rằng người chơi poker giỏi nhất thế giới sẽ chỉ có nam. Nhưng cái tên Annie Duke lại là một người phụ nữ. Cô gái Annie là người Mỹ, cô tự học chơi Poker tại nhà và đã trở thành nhà vô địch National Heads – Up Poker Championship và từ đó đánh dấu mốc lớn của cô trên bàn Poker thế giới. 

Phil Ivey

“Tiger Woods” là biệt danh của Phil Ivey trong giới Poker, anh ta được các chuyên gia đánh giá là tay chơi thông minh với nhiều lối chơi độc đáo, đánh bản lĩnh. Phil Ivey đã trở thành người chơi poker giỏi nhất thế giới với ba lần vô địch liên tiếp tại World Series với khối tài sản lên tới trăm triệu đô la. 

Chris Ferguson

Người chơi poker giỏi nhất thế giới tiếp theo chính là Chris Ferguson. Ông đã được công nhận là bậc thầy của poker. Tuy Chris Ferguson sinh ra và lớn lên trong một gia đình bác sĩ nhưng đã mang về 5 chức vô địch World Series Poker và trở thành người sáng lập ra cổng game poker online “Full Tilt Poker”.

Chris Ferguson
Chris Ferguson

Daniel Negreanu

Một cái tên khác góp mặt tiếp theo trong danh sách người chơi poker giỏi nhất thế giới đó chính là Daniel Negreanu. Anh đã mang về cho mình sáu chiến thắng tại giải đấu WSOP, trong đó có hai giải vào năm 2014. Muôn vàn người nể phục anh ta khi đã chiến thắng số tiền lên đến hơn 19,6 triệu USD.

Sam Trickett

Về vị trí á quân trong giải đấu WSOP Big One 2012 đó chính là Sam Trickett. Chỉ với số tiền đặt cược ban đầu là 1 triệu USD, anh ta đã mang về cho mình số tiền 10113002 USD. Theo anh ta chia sẻ, 1 triệu USD ban đầu đó chính là 10 % số tài sản của mình mang về. 

Antonio Esfandiari

Người chơi poker giỏi nhất cuối cùng chính là Antonio Esfandiari. Tại giải đấu WSOP Big One năm 2012, ông đã vượt qua nhiều cái tên đáng gờm và mang về số tiền lên tới hơn 18,3 triệu USD. Trước khi tham gia giải đấu này, ông cũng đã kiếm được gần 7,9 triệu USD từ những giải đấu poker khác.

Trên đây là danh sách các người chơi poker giỏi nhất thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp. Nếu các bạn yêu thích ai thì hãy quan sát cách chơi, học hỏi chiến thuật của người đó. Từ đó rút ra kinh nghiệm, kỹ năng chơi game giúp nâng cao khả năng giành chiến thắng trong bộ môn poker này nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Karuta Chính Xác Nhất Hiện Nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *